PrintAa

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân vận động bầu cử tại Đồng Tháp

20/05/2016
Tiếp tục chương trình vận động bầu cử, ngày 13/5, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân cùng 04 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV – đơn vị bầu cử số 3 tỉnh Đồng Tháp gồm các ông: Phạm Văn Hoà – Bí thư Huyện uỷ Tân Hồng, Trần Trí Quang – Giám đốc Sở Giao thông vận tải, bà Đoàn Thị Nghiệp – Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và bà Trương Thị Minh Trang – Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Lấp Vò đã tiếp xúc với cử tri xã Định An, Định Yên và Long Hưng A, Long Hưng B thuộc huyện Lấp Vò.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân (bìa phải) trò chuyện cởi mở với cử tri

Cử tri đã đánh giá cao chương trình hành động của các ứng viên, thể hiện đúng với tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Nhằm tiếp tục phát huy vai trò là người đại biểu dân cử, cử tri mong muốn mỗi đại biểu khi trúng cử cần bám sát cơ sở để tìm hiểu tình hình thực tế của địa phương, tìm hiểu về đời sống của người dân; thực sự lắng nghe lòng dân để từ đó kịp thời chuyển tải những nguyện vọng, đề xuất của dân đến diễn đàn Quốc hội.

Đó là những vấn đề như: phát triển đường giao thông nông thôn, giải pháp xử lý vi phạm về hàng giả, kém chất lượng, vấn đề mua thẻ bảo hiểm y tế bắt buộc, tập trung nguồn nguyên liệu (lát) để duy trì, bảo tồn và phát triển làng nghề dệt chiếu Định Yên, mở rộng đối tượng và nâng cao phụ cấp cho người cao tuổi, chất lượng thi lấy giấy phép lái xe v.v..

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân nhấn mạnh, cử tri có thể giám sát chương trình hành động của ứng viên Đại biểu Quốc hội, để làm căn cứ đánh giá việc thực hiện những nội dung đã hứa với cử tri.

Chính sự thân thiện, cởi mở, chân tình của các ứng viên khi tiếp xúc với cử tri đã tạo không khí buổi tiếp xúc thêm gần gũi và tạo một niềm tin ở cử tri: dù trúng cử hay không trúng cử, mỗi ứng cử viên vẫn luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của người cán bộ, người đảng viên, chăm lo cho đời sống của nhân dân, vì sự phát triển quê hương.

Cử tri có mặt rất sớm để xem thông tin ứng viên

Ngày mai (14/5), các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội - đơn vị bầu cử số 3 sẽ tiếp xúc cử tri các xã Bình Thạnh Trung, Hội An Đông, Mỹ An Hưng A, Mỹ An Hưng B của huyện Lấp Vò.

Theo https://dongthap.gov.vn