TUYÊN DƯƠNG CÁC ĐIỂN HÌNH Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

14:00 04/05/2022

Thực hiện Kế hoạch số 35-KH/ĐUK, ngày 13/4/2022 của Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Kế hoạch số 136 - KH/ĐUS, ngày 22/4/2022 của Đảng ủy Sở Nội vụ về ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh (15/6/1957 – 15/6/2022) và 15 năm thành lập thành phố Hà Tĩnh (28/5/2007 – 28/5/2022). Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022; sáng hôm nay (ngày 04 tháng 5 năm 2022), Sở Nội vụ tổ chức Lễ Chào cờ đầu tháng 5 và tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 và 4 tháng đầu năm 2022.

Lần tuyên dương này, có 3 tập thể và 06 cá nhân điển hình tiêu biểu của các chi bộ trực thuộc và các tổ chức đoàn thể được tôn vinh gồm: Chi bộ Nội vụ, Ban Tôn giáo tỉnh, Phòng Xây dựng chính quyền và Tổ chức biên chế; các cá nhân: đ/c Phan Quốc Nam, Phó Trưởng phòng Phòng Công chức viên chức, đ/c Trần Như Ý, nhân viên Văn phòng Sở, đ/c Nguyễn Thị Thái Hòa, Trường phòng Phòng Hành chính - Bảo quản và Khai thác, Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh, đ/c Hà Thị Mai, chuyên viên Phòng Phật giáo và tôn giáo khác, Ban Tôn giáo tỉnh, đ/c Nguyễn Thị Thúy Hường chuyên viên Phòng Nghiệp vụ, Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh, đ/c Nguyễn Thị Mai Anh, đoàn viên Chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Đ/c Phan Thị Tố Hoa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và đ/c Mai Trường Sinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã trao hoa và tiền thưởng cho 3 tập thể.

Đ/c Phan Thị Tố Hoa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và đ/c Mai Trường Sinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở  trao hoa và tiền thưởng cho các cá nhân

Phát biểu tại Lễ Tuyên dương, đồng chí Phan Thị Tố Hoa, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã khẳng định: Hôm nay, ngày làm việc đầu tháng 5 với nhiều sự kiện quan trọng của tỉnh và của đất nước, chúng ta đã làm một việc hết sức ý nghĩa, các tập thể, cá nhân được tôn vinh rất vinh dự, đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy. Trong mỗi chúng ta ai cũng có những tố chất tiêu biểu, hàng ngày phải rèn luyện, phấn đấu, trau dồi để các tố chất đó được thể hiện trong các lĩnh vực ở những thời điểm nhất định và chúng ta sẽ được tôn vinh. Vì vậy, nhưng người chưa được tôn vinh chúng ta tiếp tục rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh để chúng ta sẽ sớm trở thành những tấm gương tiêu biểu./.

Nguyễn Văn Hùng, Trưởng ban Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh