Ban Giám đốc

14:55 16/09/2022

1. Ông Lê Minh Đạo

-  ​Chức vụ:  Ủy viên BCH tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở.

-  ​Điện thoại : 0912487644

-  ​Email : leminhdao@hatinh.gov.vn

a) Lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành hoạt động của Sở và của Ngành Nội vụ tỉnh Hà Tĩnh theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Sở, những công việc thuộc thẩm quyền, trách nhiệm của Sở và Giám đốc Sở theo quy định của pháp luật.

- Trực tiếp ký các văn bản trình UBND tỉnh đối với các nội dung thuộc thẩm quyền của Ban cán sự Đảng, tập thể UBND tỉnh, hoặc các nội dung lớn, phức tạp, quy định của pháp luật chưa rõ; nội dung còn có ý kiến khác nhau giữa các sở, ngành, địa phương.

b) Trực tiếp chỉ đạo, điều hành các lĩnh vực công tác:

- Công tác cán bộ; tổ chức bộ máy; vị trí việc làm, biên chế;

- Công tác tuyển dụng, sử dụng, quản lý công chức, viên chức (trừ các nội dung đã phân công);

- Chỉ đạo công tác tổ chức nội bộ. Chủ tịch các Hội đồng: Tuyển dụng viên chức; nâng lương; thi đua, khen thưởng; sáng kiến kinh nghiệm; kỷ luật công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở;

- Công tác tín ngưỡng, tôn giáo;

- Thực hiện các chức trách, nhiệm vụ của Giám đốc Sở theo quy định của pháp luật; thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Ủy viên Ban cán sự Đảng UBND tỉnh, Ủy viên UBND tỉnh theo Quy chế làm việc và phân công của UBND tỉnh;

- Thực hiện nhiệm vụ của Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy theo sự phân công của Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy;

- Tham gia các ban chỉ đạo, hội đồng, tổ công tác,…theo sự phân công của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và một số hội đồng, ban chỉ đạo khác của Sở theo phân công của Giám đốc Sở;

- Triệu tập, chủ trì, kết luận các cuộc họp của Sở và lãnh đạo Sở; chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc công tác đối với các đồng chí Phó Giám đốc Sở.

c) Trực tiếp chỉ đạo, phụ trách phòng Xây dựng chính quyền - Tổ chức biên chế và Ban Tôn giáo.

2. Ông. Mai Trường Sinh

-  ​Chức vụ: Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

-  ​Điện thoại : 0989.139.056

-  ​Email : maitruongsinh.snv@hatinh.gov.vn

a) Giúp Giám đốc Sở, chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở và trước pháp luật về nhiệm vụ được phân công.

- Công tác thanh tra, kiểm tra ngành Nội vụ;

- Công tác tiếp công dân; công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo;

- Công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực;

- Công tác kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức;

- Công tác chính sách tiền lương;

- Công tác văn thư, lưu trữ của tỉnh;

- Tham gia các ban chỉ đạo theo lĩnh vực công tác được phân công phụ trách.

c) Trực tiếp chỉ đạo, phụ trách: Thanh tra Sở và Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh.

3. Ông: Cù Huy Cẩm

-  ​Chức vụ: Phó Giám đốc Sở.

-  ​Điện thoại : 0912.506.788

-  ​Email : cuhuycam.snv@hatinh.gov.vn

a) Giúp Giám đốc Sở, chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở và trước pháp luật về nhiệm vụ được phân công.

b) Trực tiếp chỉ đạo, điều hành các lĩnh vực công tác:

- Công tác đào tạo, bồi dưỡng;

- Công tác chuyển ngạch, nâng ngạch, thăng hạng;

- Công tác kỷ luật kỷ cương hành chính, văn hóa công sở, văn hóa công vụ;

- Công tác đánh giá, phân loại công chức, viên chức;

- Các chế độ, chính sách (trừ công tác chính sách tiền lương) của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động;

- Công tác cải cách hành chính của tỉnh;

- Tham gia các ban chỉ đạo theo lĩnh vực công tác được phân công phụ trách.

c) Trực tiếp chỉ đạo, phụ trách phòng Công chức, viên chức và phòng Cải cách hành chính - Văn thư lưu trữ.

4. Ông. Bùi Quang Dương

-  ​Chức vụ: Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn.

-  ​Điện thoại : 0941.089.899

-  ​Email : buiquangduong.snv@hatinh.gov.vn

b) Trực tiếp chỉ đạo, điều hành các lĩnh vực công tác:

- Công tác xây dựng chính quyền địa phương; dân vận chính quyền và dân chủ ở cơ sở; xây dựng nông thôn mới;

- Công tác địa giới đơn vị hành chính; Dự án 513;

- Công tác thanh niên; bình đẳng giới; tổ chức hội, tổ chức phi chính phủ;

- Công tác thi đua khen thưởng của tỉnh;

- Công tác nội bộ cơ quan Sở Nội vụ gồm: pháp chế, cải cách hành chính, công nghệ thông tin, cải cách chế độ công vụ, công chức,…

- Tham mưu giúp Giám đốc các nội dung tổ chức bộ máy, vị trí việc làm;

- Giúp Giám đốc thực hiện công tác đối nội, đối ngoại; phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí khi được ủy quyền;

- Được Giám đốc Sở ủy quyền phụ trách công tác tài chính, chủ tài khoản cơ quan Văn phòng Sở;

- Tham gia các ban chỉ đạo theo lĩnh vực công tác được phân công phụ trách.

c) Trực tiếp chỉ đạo, phụ trách Văn phòng Sở và Ban Thi đua – Khen thưởng.

5. Ngoài những nhiệm vụ được phân công, Giám đốc và các Phó Giám đốc Sở có trách nhiệm xử lý các công việc đột xuất khi được Tỉnh ủy, Uỷ ban nhân dân tỉnh hoặc Giám đốc Sở giao.