Kiểm tra tại các Ban QLDA trực thuộc UBND tỉnh quản lý

16:55 26/04/2022

Thực hiện Quyết định số 47/QĐ-SNV ngày 15/4/2022 của Sở Nội vụ về việc thành lập Đoàn kiểm tra tại các Ban Quản lý dự án tỉnh và Thông báo số 02/TB-ĐKTr ngày 15/4/2022 về việc thông báo kiểm tra tại các Ban Quản lý dự án tỉnh; Sở Nội vụ tiến hành kiểm tra tại các Ban Quản lý dự án tỉnh từ ngày 19/4/2022 đến ngày 26/4/2022, thời kỳ kiểm tra từ ngày 01/01/2021 đến thời điểm kiểm tra. Đoàn tiến hành kiểm tra tại các Ban QLDA: đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh; Đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh; Đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh; Đầu tư xây dựng khu vực Khu kinh tế tỉnh.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện quy định của pháp luật về tổ chức bộ máy, biên chế, vị trí việc làm; tuyển dụng, sử dụng, quản lý và thực hiện chế độ chính sách đối với viên chức, người lao động; văn thư, lưu trữ nhà nước tại các đơn vị.

Sau khi kết thúc việc kiểm tra tại đơn vị, Đoàn kiểm tra tham mưu Trưởng đoàn ban hành Thông báo kết quả kiểm tra theo quy định./.

Tin, bài, Ảnh: Thanh tra Sở