Hướng dẫn thực hiện Quyết định số 3396/QĐ-UBND ngày 11/10/2021 của UBND tỉnh

07:30 03/11/2021

Ngày 11/10/2021, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3396/QĐ-UBND về Quy chế và Bộ tiêu chí xác định chỉ số CCHC tại các Sở, ban, ngành cấp tỉnh; UBND các huyện, thành phố, thị xã; UBND các xã, phường, thị trấn và các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh (gọi tắt là Quyết định số 3396/QĐ-UBND).

Nhằm đảm bảo sự thống nhất, đồng bộ trong việc tự đánh giá, chấm điểm chỉ số CCHC của đơn vị, địa phương; trên cơ sở hướng dẫn củacác sở, ngành phụ trách tham mưu từng lĩnh vực/nội dung CCHC của tỉnh, Sở Nội vụ tổng hợp, hướng dẫn chấm điểm đối với từng tiêu chí, tiêu chí thành phần trong các Bộ tiêu chí xác định chỉ số CCHC được ban hành kèm theo Quyết định số 3396/QĐ-UBND (có các Phụ lục hướng dẫn kèm theo),cụ thể:

1. Các đơn vị, địa phương căn cứ các phụ lục hướng dẫn tương ứng với đơn vị, địa phương mình để thực hiện tự đánh giá, chấm điểm chỉ số CCHC hàng năm và gửi về Sở Nội vụ chậm nhất vào ngày 25/11 hàng năm (riêng UBND cấp xã gửi về UBND cấp huyện chậm nhất vào ngày 05/11 hàng năm).

Trong quá trình tổ chức, thực hiện tự chấm điểm chỉ số CCHC, đề nghị các đơn vị, địa phương sử dụng file EXEL Phụ lục các Bộ tiêu chí ban hành Kèm theo Quyết định số 3396/QĐ-UBND để phục vụ công tác tổng hợp, thẩm định, xác định chỉ số CCHC (có các Phụ lục Quyết định 3396/QĐ-UBND kèm theo).

2. UBND cấp huyện sao gửi Phụ lục hướng dẫn chấm điểm chỉ số CCHC cấp xã (phụ lục III) tại Văn bản này gửi các đơn vị hành chính cấp xã thuộc thẩm quyền quản lý của đơn vị để triển khai thực hiện./.

zipvbden_2140_SNV_CCHC&VTLTvbden_2140_SNV_CCHC&VTLTDownload