Về việc thẩm định kế hoạch biên chế công chức, số lượng người làm việc trong các đơn vị sự nghiệp công lập năm 2022

22:10 08/11/2021

Thực hiện Nghị định số 62/2020/NĐ-CP ngày 01/6/2020 của Chính phủ về vị trí việc làm và biên chế công chức; Nghị định số 106/2020/NĐ-CP ngày 10/9/2020 của Chính phủ quy định về vị trí việc làm và số lượng người làm việc trong đơn vị sự nghiệp công lập; để xây dựng kế hoạch số lượng người làm việc trong các đơn vị sự nghiệp công lập năm 2022 trình Hội đồng nhân dân tỉnh, Sở Nội vụ tổ chức họp thẩm định kế hoạch biên chế năm 2022, như sau:

1. Thành phần; Trân trọng kính mời:

a) Thành phần thẩm định kế hoạch biên chế:

- Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy;

- Đại diện Lãnh đạo Sở Tài chính;

- Đại diện Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo;

- Sở Nội vụ: Giám đốc Sở, các Phó Giám đốc Sở; Trưởng phòng Công chức viên chức, Trưởng phòng và chuyên viên có liên quan thuộc phòng Xây dựng chính quyền và Tổ chức biên chế; Phó Chánh Văn phòng phụ trách.

b) Đơn vị được thẩm định:

- Đại diện Lãnh đạo và Phòng chuyên môn có liên quan thuộc cơ quan đơn vị được thẩm định biên chế.

2. Thời gian: Ngày 09/11/2021 (có lịch thẩm định cụ thể kèm theo).

3. Địa điểm: Tại phòng họp tầng 3, Sở Nội vụ.

Đề nghị các cơ quan, đơn vị chuẩn bị nội dung báo cáo theo Văn bản số 1802/SNV-XDCQ&TCBC ngày 16/9/2021 của Sở Nội vụ về việc xây dựng kế hoạch biên chế năm 2022; Quyết định tự chủ tài chính của cấp có thẩm quyền phê duyệt gần nhất; phương án tinh giản biên chế thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 25/10/2017 Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương khoá XII về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập và các tài liệu có liên quan (12 bộ) để tiến hành thẩm định.

Kính đề nghị các cơ quan, đơn vị cử đúng thành phần tham gia và thời gian như trên và thực hiện nghiêm quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19./.