PrintAa

Đảng bộ Sở Nội vụ Hà Tĩnh giành giải nhất Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi

23/06/2018

Baohatinh.vn) - Đội Đảng bộ Sở Nội vụ đã vượt qua 5 đội thi và xuất sắc giành giải nhất Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi khối Hành chính - Tổng hợp (thuộc Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh), được tổ chức sáng nay (ngày 23/6).

Tham dự hội thi có 6 đội đến từ các đảng bộ: Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, Sở Khoa học Công nghệ, Sở Kế hoạch đầu tư, Sở Nội vụ và Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.

Mỗi đội thi trải qua 3 phần thi gồm: Tự giới thiệu, tìm hiểu kiến thức chung và xử lý tình huống. Các đội thi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về hình thức và nội dung cho các phần thi của mình.

Đội Văn phòng HĐND tỉnh thể hiện phần thi "Tự giới thiệu" bằng những câu hò mang đậm bản sắc quê hương

Các thành viên đội Văn phòng UBND tỉnh thảo luận kỹ trước khi trả lời câu hỏi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đảng bộ Sở Nội vụ; giải nhì cho các Đảng bộ: Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh và Sở Khoa học - Công nghệ; Đảng bộ Sở Kế hoạch - Đầu tư và Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp đồng giải ba.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho Đảng bộ Sở Nội vụ

 

Trao giải nhì cho các đội ...

Và trao giải cho các đội đạt giải ba

Hội thi Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi là đợt sinh hoạt chính trị nhằm tạo sức lan tỏa sâu rộng trong các Đảng bộ về vai trò, vị trí của công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; là dịp để giao lưu, trao đổi, học hỏi, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ kiểm tra cơ sở.

Theo http://baohatinh.vn