Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Hà Tĩnh tham quan và học tập kinh nghiệm các tỉnh phía Bắc.

21:40 21/03/2015

Đoàn công tác của Chi cục Văn thư -Lưu trữ tỉnh Hà Tĩnh do ông Mai Trường Sinh - Chi cục trưởng dẫn đoàn cùng các cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc Chi cục.

Đoàn đã tham quan học tập kinh nghiệm, chia sẻ, tiếp cận những cách làm hay của các tỉnh bạn như: Công tác quản lý nhà nước về văn thư, lưu trữ; mô hình tổ chức hoạt động sự nghiệp; xây dựng kho lưu trữ chuyên dụng; tham quan kho lưu trữ...

(chụp ảnh lưu niệm tại Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Tuyên Quang )

Ngày 08/3/2015 Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức tham quan và học tập kinh nghiệm về công tác văn thư, lưu trữ tại Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Yên Bái.

Làm việc với Đoàn có ông Dương Quốc Tiến - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Yên Bái; các Trưởng, Phó phòng chuyên môn cùng công chức, viên chức của Chi cục.

(Ông Mai Trường Sinh - Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Hà Tĩnh trao quà lưu niệm cho Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Yên Bái)

Theo chuỗi hoạt động của đoàn công tác, ngày 10/3/2015 Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Hà Tĩnh đã tham quan và học tập kinh nghiệm về công tác văn thư, lưu trữ tại Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Lào Cai

Tiếp Đoàn có bà Hoàng Thị Thanh Thu  - Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Lào Cai; các Trưởng, Phó phòng chuyên môn cùng công chức, viên chức thuộc Chi cục. Trong buổi làm việc hai bên đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác văn thư, lưu trữ của tỉnh; mô hình tổ chức hoạt động sự nghiệp; tổ chức khoa học tài liệu lưu trữ lịch sử; xây dựng kho lưu trữ chuyên dụng. Kết thúc buổi làm việc, Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Hà Tĩnh được tham quan Kho Lưu trữ Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Lào Cai.

(Ông Mai Trường Sinh - Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ tỉnh Hà Tĩnh phát biểu tại buổi làm việc)

Chuyến tham quan và học tập kinh nghiệm tại các tỉnh phía bắc đã thành công tốt đẹp, đây là hoạt động giao lưu có ý nghĩa nhằm trao đổi, học tập kinh nghiệm và tạo được sự liên kết chặt chẽ trong mối quan hệ giữa các tỉnh về công tác văn thư, lưu trữ nói riêng và toàn ngành nói chung./.

Tin, bài: Hồ Thị Niêm - Phạm Hồng Minh