Công bố Kết luận thanh tra công vụ tại Ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà và các đơn vị trực thuộc

16:22 06/01/2022

Chiều ngày 06/01/2022, tại Trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức công bố Kết luận thanh tra công vụ số 537/KL-UBND ngày 29/12/2021 về việc thanh tra công vụ tại Ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà và các đơn vị trực thuộc.

Tham dự cuộc họp công bố Kết luận thanh tra có đồng chí Lê Ngọc Châu - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Đồng chí Mai Trường Sinh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Trưởng đoàn thanh tra, kiểm tra công vụ; các thành viên Đoàn Thanh tra, kiểm tra công vụ thành lập theo Quyết định số 1815/QĐ-UBND ngày 15/4/2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh. Về phía Ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà có đồng chí Nguyễn Việt Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chánh Văn phòng, Chánh Thanh tra, Trưởng phòng Nội vụ và các chuyên viên tham mưu có liên quan.

Đồng chí Mai Trường Sinh, đại diện Đoàn Thanh tra, kiểm tra công vụ công bố Kết luận thanh tra

Tại cuộc họp, sau khi nghe công bố Kết luận thanh tra, đồng chí Nguyễn Việt Cường đã đại diện phát biểu tiếp thu ý kiến của các đại biểu tham dự cuộc họp, nhìn nhận các tồn tại, hạn chế đã được chỉ ra tại Kết luận thanh tra, trong thời gian tới sẽ chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc khắc phục kịp thời các tồn tại, hạn chế trên.

Kết luận buổi công bố, Đồng chí Lê Ngọc Châu, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đánh giá cao các kết quả đạt được trong công tác chỉ đạo, điều hành, thực thi công vụ tại Ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà, đồng thời nhấn mạnh một số tồn tại, hạn chế đã được chỉ ra tại Kết luận thanh tra. Đề nghị lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc có kế hoạch, lộ trình cụ thể để sớm khắc phục các tồn tại đã nêu. Đề nghị Ủy ban nhân dân huyện nghiêm túc thực hiện Kết luận thanh tra và tiến hành việc công khai Kết luận thanh tra tại trụ sở cơ quan và trên Trang thông tin điện tử của đơn vị./.

Ảnh, tin bài: Đoàn Chung (Thanh tra Sở)