Đoàn đại biểu Sở Nội vụ dâng hương, tặng quà nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023)

17:06 24/07/2023

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), sáng ngày 24/7/2023, Sở Nội vụ tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ Núi Nài, Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc.

Tham dự chương trình có đồng chí Lê Minh Đạo, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc và trực thuộc Sở; đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Sở.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn công tác đã dâng hương, dâng hoa và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đ/c Lê Minh Đạo, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở  dâng lẵng hoa, lễ vật tại mộ 10 nữ AHLS TNXP Ngã ba Đồng Lộc

Trước Anh linh các Anh hùng liệt sỹ, Đoàn nguyện tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, bất khuất của các thế hệ cha anh đi trước, nêu cao quyết tâm chính trị, chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Cùng ngày, Chi đoàn thanh niên Sở Nội vụ đã đến thăm hỏi, tặng quà cho Bác Nguyễn Văn Hải (xã Xuân Hải, huyện Nghi Xuân) là Thương binh, nạn nhân chất độc da cam, di chuyển hoàn toàn bằng xe lăn và Bác Nguyễn Văn Cừ (thôn Đoài Thịnh, xã Thạch Trung) là Thương binh, bị liệt nằm một chỗ đã 3 năm nay.

Chi Đoàn đã trao 02 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng.

Tin, bài, ảnh: Võ Thị Vinh, Chánh Văn phòng Sở.