Phối hợp đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020

11:18 09/04/2015

Chiều 8/4, Liên đoàn Lao động tỉnh và Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh tổ chức ký kết chương trình phối hợp đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và phát hiện, biểu dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020.

Phối hợp đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020

Chương trình nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động trong thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước nói chung và công tác thi đua, khen thưởng nói riêng. Đồng thời phát huy sức mạnh to lớn của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn trong việc tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần phát triển KT-XH, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội;

Nâng cao đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho công nhân viên chức lao động; cải thiện chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; kịp thời phát hiện, biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu.

Theo đó, hai đơn vị sẽ thực hiện tuyên truyền, nâng cao nhận thức về công tác thi đua khen thưởng trong cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động; tổ chức các phong trào thi đua yêu nước và đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo” trong công nhân viên chức lao động; làm tốt công tác phát hiện, bồi dưỡng, biểu dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến.

Thùy Dương

Theo baohatinh.vn