Nhiều khu vực bỏ phiếu có 100% cử tri hoàn thành nghĩa vụ công dân trong buổi sáng

16:50 22/05/2016

Baohatinh.vn) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử tỉnh Hà Tĩnh, tính đến 10h sáng nay (22/5), tại 1.672 khu vực bỏ phiếu trên địa bàn đã có 654.991 cử tri thực hiện xong nghĩa vụ của mình (đạt tỷ lệ 74,45%).

Cử tri khối phố 6 – thị trấn Nghèn náo nức đến điểm bỏ phiếu

Một số địa phương có số cử tri tham gia bỏ phiếu cao như: thị xã Hồng Lĩnh 93%, Hương Sơn trên 85%, Lộc Hà 84%, huyện Kỳ Anh gần 82%, Vũ Quang gần 80%, Hương Khê và Thạch Hà hơn 76%.

nhieu khu vuc bo phieu co 100 cu tri hoan thanh nghia vu cong dan trong buoi sangCBCS Đồn Biên phòng 168 cùng các cử tri bỏ phiếu tại khu vực bỏ phiếu số 6, thị trấn Thiên Cầm (Cẩm Xuyên)

Toàn tỉnh đã có 15 khu vực bỏ phiếu có 100% cử tri hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng của mình. Số cử tri còn lại đang tiếp tục đi bỏ phiếu; riêng những địa phương, khu vực bỏ phiếu hiện có tỷ lệ cử tri tham gia thấp đang tiếp tục được các thành viên tổ bầu cử tuyên truyền, vận động, đôn đốc để công dân sớm hoàn thành nghĩa vụ của mình...

Nhìn chung, trong buổi sáng của ngày bầu cử, tình hình tương đối thuận lợi, công tác an ninh trật tự được giữ vững, an toàn giao thông được đảm bảo. Cử tri đi bỏ phiếu đều thể hiện được tinh thần, trách nhiệm của mình.

Tiến Dũng

Theo baohatinh.vn